Top 5 xe ô tô điện trẻ em có điều khiển bán chạy cho bé 1-4 tuổi

Xe ô tô điện trẻ em có điều khiển món đồ chơi yêu thích của giới trẻ cũng như các bé yêu ngày nay. Đây có thể nói là một xu hướng đồ chơi mới với rất nhiều trải nghiệm thú vị. Vậy những mẫu xe ô tô điện trẻ em có điều khiển có gì mà được nhiều ba mẹ cũng như các bé lựa chọn đến vậy.

Hiện nay nói đến xe ô tô điện trẻ em có điều khiển có thể chia làm 2 loại:

 • Xe mô hình cỡ nhỏ có điều khiển từ xa.
 • Xe ô tô điện trẻ em tự lái.

Với mỗi một loại thì sẽ có những đặc điểm khác nhau phù hợp với các lứa tuổi khác nhau và cũng có những trải nghiệm vui chơi khác nhau.

Xe điện trẻ em đang là một xu hướng đồ chơi mới cho các bé yêu
Xe điện trẻ em đang là một xu hướng đồ chơi mới cho các bé yêu

Xe ô tô điện trẻ em có điều khiển dạng mô hình.

Đối với những mẫu xe thuộc loại mô hình này có thiết kế khá bắt mắt và đa dạng sự lựa chọn. Giá thành cũng rất nhiều loại, có những mẫu giá rẻ chỉ từ 50-100k, có những loại cao cấp giá đến hàng triệu đồng.

Những mẫu giá rẻ thường có thiết kế đơn giản, bằng nhựa là chủ yếu, các chi tiết cũng không có sự tỉ mỉ và trau chuốt nên độ bền sẽ không được cao.

Còn những mẫu xe giá từ mấy trăm nghìn đồng trở lên thì có thể sản xuất từ các hợp kim nên chắc chắn độ bền sẽ cao hơn, và những mẫu có giá tiền cao thì tốc độ cũng sẽ nhanh hơn.

xe ô tô điện trẻ em có điều khiển cỡ nhó cho bé
xe ô tô điện trẻ em có điều khiển cỡ nhó cho bé

Xe ô tô điện trẻ em có điều khiển và tự lái.

Xe ô tô điện trẻ em tự lái xuất hiện tại thị trường Việt Nam khoảng những năm 2018, từ đấy đến nay ôtô điện trẻ em tự lái là một xu hướng đồ chơi được nhiều ba mẹ cũng như các bé yêu thích.

 • Phù hợp cho bé từ 8 tháng tuổi trở lên.
 • Bé có thể ngồi trong xe tự lái với chân ga và vô lăng chỉnh hướng giống xe thật.
 • Giúp bé vui chơi ba mẹ trông bé nhàn hơn.
 • Bé tự lái giúp bé phát triển tư duy rất tốt.
 • Làm quen với cách thức tham gia giao thông ý thức tốt hơn.
 • Điều khiển từ xa giúp ba mẹ có thể điều khiển xe đi đúng quỹ đạo hướng đi an toàn.
 • Xe còn có cả chế độ nôi hoặc nhún giúp bé vui chơi tại chỗ.
 • Nhạc sôi động theo xe cũng là một điểm cộng giúp bé vui chơi không bị nhàm chán. 

Xe ô tô điện trẻ em tự lái có giá bán từ hơn 1 triệu đồng, tuy nhiên để lựa chọn được một mẫu xe phù hợp với tuổi và độ bền cao thì ba mẹ nên mua những mẫu xe có giá từ 2 triệu 500 nghìn trở lên.

Xe ô tô điện trẻ em có điều khiển

Những mẫu xe ô tô điện trẻ em có điều khiển sẽ gồm điều khiển những gì. 

 • Chế độ bé tự lái.

Trên mỗi chiếc xe ô tô điện trẻ em tự lái thì đều có chân ga, vô lăng chuyển hướng cùng 1 cần số hoặc công tác tiến lùi.

Khi bé ngồi lên xe chọn chế độ tiến hoặc lùi từ công tác hoặc cần số sau đó bé đạp chân ga là xe sẽ di chuyển. Sau đó bé muốn chuyển hướng thì có thể đánh lái vô lăng giống xe người lớn. Chỉ có điều khác biệt đó chính là vô lăng xe ô tô điện trẻ em chỉ có thể đánh lái được ½ vòng giúp xe chuyển hướng từ từ an toàn cho bé.

 • Chế độ người lớn điều khiển từ xa bằng remote cầm tay.

Ba mẹ có thể sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển xe cho các bé
Ba mẹ có thể sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển xe cho các bé

Mỗi một mẫu xe ô tô điện trẻ em tự lái đều có kèm theo phụ kiện là chiếc remote. Trên chiếc điều khiển này sẽ có các nút tiến, lùi, quay trái, quay phải, tăng số, giảm số, nút dừng xe. Với các nút bấm này ba mẹ có thể dễ dàng điều khiển xe ô tô cho  bé đi đúng hướng mong muốn.

 • Điều khiển bằng điện thoại thông minh.

https://www.high-endrolex.com/36

Một số mẫu xe hiện đại có thêm tính năng điều khiển bằng điện thoại thông minh. Để điều khiển xe thì ba mẹ cần tải 1 ứng dụng về điện thoại, sau đó kết nối bluetooth với xe và điều khiển.

Trên ứng dụng điều khiển cũng có các nút tiến lùi, tăng số giảm số, và có cái vô lăng thao tác đánh lái giống thật hơn.

 • Một số mẫu xe có điều khiển khác.

Một số mẫu xe ô tô điện có cách điều khiển khác đó chính là phần đuôi xe có thêm 1 cái cần đẩy đẩy điều khiển xe đi đúng hướng trong những trường hợp điều khiển từ xa bị hết pin, hoặc xe bị hết điện.

    xe ô tô điện trẻ em có điều khiển xe oto điện trẻ em có điều khiển xe oto điện cho bé có điều khiển từ xa ô tô điện trẻ em có điều khiển xe điện trẻ em có điều khiển xe ô tô điều khiển từ xa cho bé ngồi xe ô tô điện có điều khiển từ xa xe ô tô điện điều khiển từ xa xe ô tô điện điều khiển từ xa trẻ em xe ô tô điều khiển cho bé ngồi xe ô tô điện trẻ em điều khiển từ xa
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.