Hướng dẫn sử dụng xe ô tô điện trẻ em Kupai 2020 – Babyauto

Xe ô tô điện trẻ em Kupai 2020 là mẫu xe điện cho bé Hot nhất hiện nay. Xe có thiết kế đẹp, thể thao cùng đó hệ thống điều khiển cũng như giải trí đa dạng. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn chi tiết ba mẹ và các bé cách sử dụng chi tiết mẫu xe ô tô điện Kupai 2020.

Xe ô tô điện trẻ em Kupai 2020 mẫu xe Hot thuộc TOP những mẫu xe bán chạy năm 2020
Xe ô tô điện trẻ em Kupai 2020 mẫu xe Hot thuộc TOP những mẫu xe bán chạy năm 2020

Xe Kupai 2020 nằm trong TOP những mẫu xe ô tô điện trẻ em có nhiều chế độ điều khiển cũng như hệ thống giải trí nhất.

Hướng dẫn sử dụng các chế độ lái trên xe Kupai 2020:

1. Chế độ bé tự lái.

Chế độ bé tự lái xe ô tô điện trẻ em Kupai 2020
Chế độ bé tự lái xe ô tô điện trẻ em Kupai 2020

Ở chế độ bé tự lái thì thường dành có các bé từ 3 tuổi trở lên, khi các bé đã tự nhận thức được khả năng lái xe cũng như chướng ngại vật.

Khi bé tự lái thì xe Kupai 2020 có lợi thế khác biệt nổi trội hơn các mẫu xe ô tô điện cho bé khác là xe có cả chân ga và chân phanh. Bên chân trái là chân phanh và bên phải là chân ga.

Vô lăng thì có hoạt động tương tự như trên xe ô tô thật, đánh vô lăng sang phải xe sẽ rẽ sang phải. Đánh vô lăng sang trái xe sẽ rẽ trái.

Để xe có thể di chuyển được ba mẹ có thể hỗ trợ bé hoặc hướng dẫn bé ấn nút. Khi ấn nút phía trên cùng bên phải của bảng điều khiển bé đạp chân ga xe tiến lên trước. Ấn nút thứ 2 phía dưới bé đạp ga là lùi xe. Khi bé muốn dừng xe lại thì ba mẹ hướng dẫn bé đạp chân ga hoặc bé nhấc chân ga ra là xe sẽ dừng lại.

2. Điều khiển xe bằng điều khiển cầm tay.

Điều khiển xe Kupai 2020
Điều khiển xe Kupai 2020

Tay cầm theo xe của xe ô tô điện trẻ em Kupai 2020 có thiết kế gọn gàng và bắt mắt.

Trên tay cầm có các phím điều hướng di chuyển: Lên – Xuống – Trái – Phải.

Ngoài ra còn có các nút S để tăng hoặc giảm tốc độ, Nút M để phanh xe hoặc kết nối điều khiển với xe, Nút P là nút dừng xe.

3. Chế độ điều khiển bằng điện thoại Iphone.

Điều khiển xe ô tô điện cho bé Kupai 2020
Điều khiển xe ô tô điện cho bé Kupai 2020

Hiện nay xe ô tô điện trẻ em Kupai 2020 có sự nổi bật hơn chính là khả năng kết nối Bluetooth từ điện thoại với xe. Sau đó ba mẹ có thể cài đặt App có tên “ChildCar” và điều khiển xe trên App.

Trên App có những phím điều khiển Lên – Xuống, có 1 biểu tượng Vô lăng để đánh lái sang trái hoặc phải. Có nút bật chế độ nhún và phanh.

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển xe ô tô điện trẻ em Kupai 2020:

Trên bảng điều khiển của xe Kupai có những phím chức năng từ trái qua phải và từ trên xuống dưới.

Bảng điều khiển xe ô tô điện trẻ em Kupai 2020
Bảng điều khiển xe ô tô điện trẻ em Kupai 2020

Nút đầu tiên hàng trên cùng là nút bật, tắt đèn. Ba mẹ hoặc các bé ấn 1 lần là tắt, 1 lần là mở. Có thể xem được đền mở hay tắt bằng biểu tượng đèn trên mặt đồng hồ sáng, hoặc nút đèn sáng.

Nút thứ hai ở giữa là nút kết nối Bluetooth, USB, AUX, Thẻ nhớ. Để kết nối Bluetooth từ điện thoại với xe: 

Bước  1: ấn vào nút kết nối trên xe.

Bước 2: Mở chế độ Bluetooth trên điện thoại và dò tìm tên xe. Thường tên xe là BW-BTBOX.

Bước 3: Mở bài hát các bé yêu thích để phát nhạc ra loa của xe.

Nút thứ 3 có biểu tượng Micro: đây là nút kết nối Micro không dây theo xe. Khi kết nối giúp bé có thể hát những bài hát các bé yêu thích. Cách sử dụng Micro, ba mẹ lắp Pin tiểu AAA vào sau đó có công tác ở Mic thì bật lên. Sau đó ba mẹ ấn nút biểu tượng Micro trên xe đến khi nào không có tiếng rú hoặc ba mẹ có thể alo đến khi có tiếng phát ra loa là kết nối thành công.

Ba nút tiếp theo phía bên trái bảng điều khiển lần lượt từ trên xuống là chuyển bài tiếp theo kèm tăng âm lượng. Khi ba mẹ hoặc các bé ấn 1 lần là chuyển bài còn ấn giữ sẽ tăng âm lượng. Nút phía dưới là chuyển bài hát trở về bài trước đó kèm giảm âm lượng, thao tác tương tự như nút trên ấn 1 lần là chuyển bài và giữ là giảm âm lượng. 

Nút tròn to Start/Stop là nút bật tắt xe, ba mẹ ấn giữ khi hiện chữ Off trên bảng điện tử là xe tắt.

Ba nút phía bên phải bảng điều khiển xe Kupai 2020 lần lượt nút trên cùng là nút tiến lên, khi bé ấn nút đó đèn sáng và đạp chân ga thì xe sẽ tiến lên phía trước. Nút phía dưới là lùi xuống, khi bé ấn nút đèn sáng đạp chân ga là xe đi lùi. Nút cuối cùng là bật chế độ nhún của xe.

Bảng đồng hồ xe ô tô điện trẻ em Kupai 2020
Bảng đồng hồ xe ô tô điện trẻ em Kupai 2020

Hướng dẫn sử dụng sạc điện xe Kupai 2020

Bảng điện tử ở giữa có thể hiện những chữ số thể hiện lượng điện còn của xe. Khi lượng điện đầy xe Kupai 2020 sẽ hiển thị số 13:00 còn hiển thị số dưới 08:00 là mức điện yếu, khi này ba mẹ cần nạp điện cho các bé.

Vị trí sạc xe Kupai 2020 ở trong lòng ghế
Vị trí sạc xe Kupai 2020 ở trong lòng ghế

Vị trí cắm sạc điện là ở trong lòng của ghế các bé ngồi, ba mẹ cắm đầu sạc vào đó và cắm vào nguồn điện bình thường để sạc điện. Lưu ý: khi sạc điện ba mẹ cần tắt xe trước khi sạc. Khi sạc điện thì xe sẽ không thể khởi động lên được. Để Pin có tuổi thọ cao thì tối thiểu 3 lần đầu tiên ba mẹ cho các bé sử dụng hết lượng điện trong xe về dưới mức dưới 8 sau đó sạc đầy pin. Thời gian sạc đầy thường từ 8-10 tiếng, khi đang sạc đèn trên củ sạc báo đỏ, khi đầy pin đèn chuyển từ đỏ sang xanh.

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.