5 Tiêu chí chọn cửa hàng xe điện trẻ em không thể bỏ qua

Cửa hàng xe điện trẻ em được nhiều ba mẹ tìm kiếm trên trang tìm kiếm lớn Google. Tại vị hiện nay các mẫu xe điện trẻ em ngày càng được nhiều ba mẹ mua cho các bé. Tuy nhiên để tìm kiếm được 1 cửa hàng bán thực sự rất khó. Ba mẹ có thể dễ dàng bắt gặp một cửa hàng bán đồ chơi trẻ em, bán xe đạp trẻ em nhưng xe điện trẻ em thì sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Bởi lẽ xe điện cho bé mới chỉ nổi lên 2 3 năm nay, và doanh số thì bán chưa được nổi bật nên các cửa hàng xe điện thường ở trong những con ngõ. Chính vì vậy mà ba mẹ sẽ ít bắt gặp hơn. 

Các cửa hàng bán xe điện trẻ em thường bán 2 sản phẩm chính đó chính là xe ô tô điện trẻ em và xe máy điện trẻ em.

Vì biết được sự khó khăn trong tìm kiếm các shop xe điện trẻ em nên Baby Auto hôm nay viết 1 bài tổng hợp 1 số cửa hàng bán xe điện trẻ em tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Xe điện trẻ em đang là một xu hướng đồ chơi mới cho các bé yêu
Xe điện trẻ em đang là một xu hướng đồ chơi mới cho các bé yêu

Tiêu chí chọn cửa hàng xe điện trẻ em để mua.

Thương hiệu

Thương hiệu luôn là một thước đo để đặt niềm tin chọn mua sản phẩm, giống như mua điện thoại có thể liên tưởng đến thế giới di động, fpt; siêu thị có Vinmart, Big C;… Tuy nhiên nói về xe điện trẻ em thì sẽ khó, vì hiện tại chưa có 1 thương hiệu nổi tiếng nào xây dựng được định hình vào trong lòng khách hàng. Vì vậy để tìm chọn mua xe điện trẻ em ba mẹ có thể dựa vào một số tiêu chí sau đây: Trưng bày cửa hàng, số lượng sản phẩm, kho bãi, chất lượng sản phẩm, độ phủ, dịch vụ, bảo hành.

Trưng bày.

Nói về trưng bày thì hiện nay có thể xét 2 phương diện 1 là trưng bày offline tức là cửa hàng có địa chỉ rõ ràng. Thứ 2 khi mà thương mại điện tử đang phát triển tức là shop cửa hàng online đó chính là trang web của cửa hàng đó.

Cửa hàng xe điện trẻ em tại Hà Nội, Hồ Chí Minh
Cửa hàng xe điện trẻ em tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Tuy nhiên đối với sản phẩm xe điện trẻ em thì hầu hết các ba mẹ đều liên hệ trước từ trang web, vì vậy thì đâu là điểm uy tín từ trang web của shop bán xe điện trẻ em. Ba mẹ có thể thấy các tiêu chí đó là giao diện trang có dễ tìm sản phẩm, có đa dạng sản phẩm không, thông tin sản phẩm chi tiết đầy đủ không… Đặc biệt ba mẹ có thể tìm kiếm kỹ hơn ở cuối những sản phẩm có những đánh giá của khách hàng đã mua sản phẩm không, bình luận ra sao về chất lượng sản phẩm. 

Nếu đủ độ uy tín ba mẹ có thể gọi số hotline để yêu cầu tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm xe điện trẻ em đang quan tâm. Còn nếu ba mẹ có địa chỉ gần cửa hàng thì có thể qua trực tiếp để xem sản phẩm. Nếu qua trực tiếp thì ba mẹ có thể tự đánh giá được cửa hàng xe điện đó về số lượng xe trưng bày, kho bãi có sẵn các mẫu xe không.

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm thì ba mẹ có thể dễ dàng đánh giá được nếu đến trực tiếp cửa hàng xe điện đó để xem trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Ba mẹ có thể yêu cầu được xem những giấy tờ xác định nguồn gốc nhập khẩu có chính hàng tiêu chuẩn công ty không hay là hàng địa phương tiểu ngạch. Đơn giản là ba mẹ có thể xem ở thùng hàng có dán tem QR test và có dán thông tin đơn vị nhập khẩu thì đó chắc chắn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Tiếp sau đó ba mẹ có thể kiểm tra khung nhựa chất lượng xe dễ dàng khi đến cửa hàng xe  điện.

Còn nếu ba mẹ mua hàng online thì làm thế nào để kiểm định được chất lượng sản phẩm. Lúc này thì ba mẹ có thể xác nhận bằng một số yêu cầu đối với nhân viên tư vấn như chụp ảnh thùng xe có mã QR test, xem các đánh giá của khách hàng cũ đã mua sản phẩm trên trang web của shop bán xe ô tô điện trẻ em đó.

Độ phủ của cửa hàng xe điện trẻ em

Về độ phủ thì có tiêu trí cửa hàng offline và online. Hiện nay mua hàng online được ưu tiên hơn nên những tiêu trí online cũng có thể được đánh giá cao hơn. Ba mẹ có thể đánh giá bằng trang web đa dạng sản phẩm, trình bày rõ ràng. Các trang page như facebook có nhiều khách hàng quan tâm, có đăng nhiều sản phẩm. Hoặc các trang video như youtube có nội dung tốt hữu ích cho khách hàng không. Hoặc ba mẹ có thể lên trang Google tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm xe điện trẻ em xem có dễ dàng bắt gặp cửa hàng xe ô tô điện trẻ em đó hiển thị không.

Dịch vụ

Về dịch vụ thì có thể trao đổi rõ ràng xem phí ship như nào, có các chương trình khuyến mãi ra sao…

Bảo hành

Bảo hành cũng là 1 tiêu chí quan trọng để đưa ra quyết định chọn cửa hàng xe điện trẻ em. Ba mẹ hãy hỏi kỹ các yếu tố bảo hành từ cửa hàng, cửa hàng có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ trực tiếp không, nếu có thì hỗ trợ trong thời gian bao lâu. Khách ở xa thì bảo hành ra sao.

 Vì các đồ chơi thì ba mẹ có thể thấy các bé chơi sẽ khó có thể giữ gìn, và là đồ điện tử thì cũng khó có thể nói mạnh được là độ bền ra sao, vì thế yếu tố bảo hành và sửa chữa là một điểm cộng để có thể đưa ra quyết định chọn  mua xe điện trẻ em.

Top 5 cửa hàng bán xe ô tô điện cho trẻ em tại Hà Nội.

  • Baby Auto

Baby Auto là một trong những cửa hàng xe ô tô điện trẻ em có độ phủ lớn toàn quốc. Tại đây luôn có đầy đủ các mẫu xe điện cho bé phù hợp từ 1-10 tuổi. Xe có giá bán chỉ từ 1 triệu 300 nghìn đồng. Từ những mẫu xe cơ bản giá rẻ đến những mẫu xe điện trẻ em cao cấp, siêu xe Lamborghini hay  những mẫu xe điện cảnh sát mà các bé yêu thích.

Trưng bày

Giao diện website Baby auto - Thế giới xe ô tô điện trẻ em
Giao diện website Baby auto – Thế giới xe ô tô điện trẻ em

Đánh giá về trưng bày thì ngay cả cửa hàng thực tế đến trang web đều được khách hàng đánh giá cao. Cửa hàng xe ô tô điện trẻ em Baby Auto có diện tích trưng bày là hơn 100M2 có trưng bày đầy đủ các  mẫu xe cho bé. Cùng đó về online thì có trang web bố cục bắt mắt, thông tin sản phẩm trình bày rõ ràng, mục đánh giá của khách hàng rất là chi tiết.

Xe ô tô điện trẻ em
Xe ô tô điện trẻ em

Chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm tại cửa hàng của Baby Auto đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, xe được nhập khẩu chính ngạch. Vỏ thùng đều có dán tem QR test và thông tin đơn vị nhập khẩu rõ ràng nên  ba mẹ yên tâm về chất lượng.

Độ phủ của Baby Auto

Nói về độ phủ của Baby Auto thì có thể xem xét là khá mạnh trên online. Ba  mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm thấy Baby Auto qua những từ khóa xe ô tô điện trẻ em, xe điện trẻ em từ Google hay Youtube.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Nói về dịch vụ hỗ trợ khách hàng thì Baby Auto miễn phí ship toàn quốc, có đầy đủ nơ và thiệp chúc mừng theo xe.

Shop có đầy đủ video giới thiệu xe, hướng dẫn lắp xe và hướng dẫn sử dụng xe chi tiết, ba mẹ có thể yên tâm xem video và lắp cũng như sử dụng xe dễ dàng.

Bảo hành

Bảo hành thì ba mẹ cũng có thể yên tâm khi mua xe ô tô điện trẻ em tại Baby Auto vì tại đây luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/7. Ngoài ra thì cửa hàng luôn có sẵn các phụ kiện phụ tùng thay thế, nếu trong quá trình bảo hành thì shop sẽ gửi linh kiện mới và hướng dẫn khách hàng thay thế chi tiết nhất.

Địa chỉ của Baby Auto:

Cơ sở Hà Nội: Số 20 ngõ 42 Trần Cung, Hà Nội.

Cở sở Hồ Chí Minh: Đường Dương Thị Mười, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Cơ sở Hải Phòng: 

Website chính thức: https://babyauto.vn/

        https://babyauto.com.vn/

Fanpagel: https://www.facebook.com/babyauto.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGn8BEMhAIiAquZpEkQ1Dcw

  • Baby Của Tôi.

Babycuatoi cũng là một trong những shop xe điện khá uy tín. Baby Của Tôi cũng có thời gian hoạt động khá lâu trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em, và các mẫu xe điện cho bé cũng được shop đi đầu vì thế độ uy tín khá cao. Sự khác biệt của Babycuatoi chính là đặt hàng sản phẩm với những tên gọi khác nhau tạo dựng một thương hiệu riêng cho sản phẩm. Tại babycuatoi cũng đa dạng các sản phẩm xe điện chính hãng cho bé.

Babycuatoi có khá nhiều cơ sở trên toàn quốc, bán tổng hợp đồ chơi cho bé yêu
Babycuatoi có khá nhiều cơ sở trên toàn quốc, bán tổng hợp đồ chơi cho bé yêu

  Trưng bày

Nói về trưng bày tại cửa hàng xe điện trẻ em thì babycuatoi sẽ có hơi khiêm tốn 1 chút vì đa dạng sản phẩm đồ chơi cho bé, vì thế không trưng bày đầy đủ các mẫu tuy nhiên trang web của babycuatoi cũng có ưu điểm chính là nhiều mẫu xe điện trẻ em. Thông tin sản phẩm cũng được bày trí rõ ràng, mục đánh giá của khách hàng cũng rất chi tiết.

Chất lượng sản phẩm

Về chất lượng của các mẫu xe điện nói chung cũng như xe ô tô điện trẻ em nói riêng tại babycuatoi được đánh giá khá tốt.  Xe cũng được nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ tem mác rõ ràng.

Chế độ bảo hành

Babycuatoi có chế độ bảo hành 12 tháng, bảo trì vĩnh viễn. Hệ thống phân phối và trung tâm bảo hành tại một số thành phố lớn trong cả nước, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tận tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn cần.

Babycuatoi Hà Nội có 2 địa chỉ là:

Số 106 Tây Sơn, Đống Đa

158 Thanh Bình, P. Mộ Lao, Hà Đông.

Tại TP. HCM:

Số 957 Cách Mạng Tháng 8 – P7, Q. Tân Bình, Tp. HCM, ĐT: 0936.258.966

Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM, ĐT:0868.246.246

  • Bongkids

Bongkisd cũng là 1 một cửa hàng xe điện trẻ em uy tín trong lĩnh vực các bán xe điện trẻ em. Bongkids cũng giống với Babycuatoi bán tổng hợp đồ chơi cho bé  như xe ô tô điện trẻ em, xe  máy điện trẻ em, xe đẩy,…

Bongkids có địa chỉ tại Số 69 ngõ 215 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội. Có diện tích khoảng 50m2.

Trưng bày

Bongkids có diện tích trưng bày tầm 50m2 tuy nhiên do bán tổng hợp nhiều mẫu đồ chơi cho bé nên không trưng bày đầy đủ các mẫu xe cửa hàng bán. Còn trên trang web thì Bongkids cũng có đầy đủ các mẫu xe điện trẻ em như ô tô điện hay xe máy điện.

Tuy nhiên trên trang web thì chưa có mục đánh giá của khách hàng nên cũng chưa khẳng định được về sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm cũng như dịch vụ của Bongkids.

Chất lượng sản phẩm

Về chất lượng sản phẩm thì ba mẹ cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các mẫu xe điện tại Bongkids. Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, rõ ràng về nguồn gốc có đầy đủ tem mác.

Chế độ bảo hành

Hiện nay tại cửa hàng xe ô tô điện trẻ em Bongkids đang hỗ trợ bảo hành sản phẩm là 12 tháng.

Shop miễn phí bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm tại shop trong 24 tháng

Bongkids hỗ trợ sửa chữa miễn phí tại cửa hàng xe điện trẻ em ngay cả khi sản phẩm đã hết hạn bảo hành (chỉ tính phí linh kiện thay thế theo giá đã niêm yết trên website – nếu có)

Đặc biệt hơn là cửa hàng xe điện Bongkids bảo hành tại nhà trong 30 ngày đầu, ngoài thời gian trên thì quý khách vui lòng mang sản phẩm đến bảo hành tại các cơ sở của Bongkids (hoặc nhân viên kỹ thuật của shop sẽ đến tận nhà theo yêu cầu của quý khách – phụ phí đi lại)

  • Babystore

Babystore là cửa hàng bán đồ cho mẹ và bé có địa chỉ tại số 170 nguyễn trãi. Diện tích của cửa hàng xe điện trẻ em Babystore cũng khoảng 45-50m2. 

Babystore có bán đầy đủ các mẫu xe điện cho bé như xe ô tô điện trẻ con, xe máy điện trẻ con, xe đạp, xe đẩy, nôi, cũi, đồ sơ sinh, bỉm, sữa…

Diện tích trưng bày không quá lớn vì thế tại cửa hàng trưng bày 1 số sản phẩm tượng trưng, còn lại ba mẹ muốn xem nhiều mẫu xe ô tô điện trẻ em có thể tham khảo trực tiếp trên trang web chính thức của cửa hàng. Tại trang web Babystore có khoảng hơn 100  mẫu xe các loại có giá bán từ khoảng 2 triệu đến 8 triệu phù hợp cho bé từ 1-10 tuổi và tải trọng lên đến 80kg.

Về chất lượng sản phẩm

Sản phẩm tại Babystore cũng là những sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch đầy đủ giấy tờ, tem QR test nên ba mẹ có thể yên tâm về chất lượng.

Dịch vụ hậu mãi.

Khi khách hàng mua xe điện trẻ em tại Babystore luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn như giảm giá bán, tặng kèm đồng hồ điện tử, miễn phí giao hàng.

Bảo hành.

Khi ba mẹ mua xe điện trẻ em tại cửa hàng xe điện trẻ em Babystore sẽ nhận được chính sách bảo hành là 12 tháng. Chi tiết:

Bảo hành: 01 năm (12 tháng) áp dụng với động cơ và ắc quy

Bảo hành tại nhà trong 15 ngày đầu tiên, ngoài thời gian trên Quý khách vui  lòng mang đến các địa chỉ Babystore gần nhất để chúng tôi bảo hành cho Quý khách

(Quý khách lưu ý: chúng tôi không bảo hành phần nhựa và các vấn đề ngoài động cơ và ắc quy)

  • Babikid

Babikid cũng là một trong những cửa hàng xe điện trẻ em được nhiều ba mẹ đặt niềm tin. Các sản phẩm xe điện trẻ em của Babikid đều có xuất xứ rõ ràng đa dạng chủng loại mẫu mã. Cửa hàng đều có những mẫu xe từ giá rẻ đến cao cấp để ba mẹ có thể thoải mái lựa chọn mẫu xe phù hợp cho các bé.

Nói về trưng bày thì Babikid có thế mạnh bán Online vì thế mà không quá chú trọng đến trưng bày tại cửa hàng.

Trang web chính của Babykid có khoảng 2-300 mẫu xe từ xe máy điện đến xe ô tô điện với mức giá từ hơn 1 triệu đồng đến 6 triệu. Vì thế mà ba mẹ có thể thoải mái lựa chọn mẫu xe phù hợp với tài chính.

Sản phẩm tại cửa hàng xe điện trẻ em Babikid ba mẹ cũng có thể tin tưởng tuyệt đối vì sản phẩm được nhập khẩu chính ngach. Có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ. Chất lượng xe thì cũng đã có tem Qr Test kiểm định an toàn chất lượng.

Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.